ข่าวสาร

ผลิตน้ำดื่มอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องบรรจุน้ำดื่ม จาก เอสเคซี. แมชินเนอรี่

      สำหรับธุรกิจน้ำดื่ม ถือได้ว่าหัวใจสำคัญหลักเลยคือ เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาเพื่อบรรจุน้ำโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะบรรจุน้ำดื่มได้ในลักษณะถ้วย ขวด และถัง ซึ่งในปัจจุบันคนนิยมน้ำดื่มแบบบรรจุขวดมากขึ้นเพราะว่า มีความสะดวกสบาย พกพาง่าย สะอาด ได้มาตรฐาน และด้วยสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 คนส่วนมากหันมาซื้อน้ำดื่มแบบขวดเพราะเป็นการป้องกันตัวเองจากเชื้อโควิด-19 ได้ แต่ทั้งนี้เองผู้ประกอบการธุรกิจผลิตน้ำดื่มก็ต้องตระหนักในเรื่องของความสะอาดและมาตรฐานในการผลิตของน้ำดื่มด้วย การเลือกติดตั้งเครื่องบรรจุน้ำ กระบวนการ และขั้นตอนในการผลิตจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

เลือกซื้อเครื่องบรรจุน้ำดื่ม จาก เอสเคซี. แมชินเนอรี่ ดียังไง ?

1. ประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพที่เราให้บริการด้านเครื่องบรรจุน้ำมามากกว่า 20 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญทั้งในเรื่องของการออกแบบ การผลิต การติดตั้ง และบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราใส่ใจลูกค้าอย่างแท้จริง
2. ออกแบบและผลิตเครื่องบรรจุน้ำดื่มอย่างได้มาตรฐาน โดยวิศวกรที่เชี่ยวชาญ เลือกใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทำให้ลูกค้าไว้วางใจเราด้านคุณภาพ
3. มีทีมงานช่างพร้อมที่จะดูแลเซอร์วิส และซ่อมบำรุงเครื่องบรรจุน้ำเมื่อเกิดปัญหา
4. มีระบบบรรจุน้ำดื่มแบบครบวงจร นอกจากเครื่องบรรจุน้ำแล้ว ยังมีเครื่องล้างขวดอัตโนมัติ เครื่องคัดเรียงขวดอัตโนมัติ เครื่องขันฝาอัตโนมัติ พร้อมที่จะให้บริการแก่ธุรกิจของท่าน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มมีคุณภาพสูงสุด
5. ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องบรรจุน้ำดื่ม ที่ช่วยลดระยะเวลาและช่วยลดแรงงานในการผลิตน้ำดื่มได้ ทำให้ช่วยในเรื่องของการประหยัดต้นทุนการผลิต
6. ระบบการควบคุมของเครื่องบรรจุน้ำดื่ม สามารถบรรจุปริมาณน้ำได้อย่างแม่นยำ ทำให้ปริมาณน้ำเท่ากันทุกขวด

เอสเคซี. แมชินเนอรี่ ขอแนะนำ เครื่องบรรจุน้ำดื่มที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

1. เครื่องบรรจุน้ำดื่มแบบซุปเปอร์บล็อค

เครื่องบรรจุน้ำดื่มแบบซุปเปอร์บล็อค

          เครื่องบรรจุน้ำดื่มแบบซุปเปอร์บล็อค เหมาะบรรจุด้วยความเย็นหรือร้อนที่ใช้กับขวด PET เช่น เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำมันพืช เครื่องจะประกอบด้วย เครื่องล้างอัตโนมัติ(ภายในขวด) เครื่องบรรจุ-เครื่องขันฝาอยู่บนฐานเดียวกัน เหมาะกับการบรรจุที่ต้องการความเร็วสูง ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม

2.เครื่องบรรจุขวดน้ำ 5 ลิตร

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม 5 ลิตร

          เครื่องบรรจุขวดน้ำ 5 ลิตร เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารน้ำดื่มที่มีขวดตั้งแต่ 2.5 – 5 ลิตร สามารถบรรจุได้ 1440 ขวด/ชั่วโมง ตัวเครื่องประกอบขึ้นด้วยสเตนเลส และควบคุมด้วยระบบ PLC และหน้าจอระบบสัมผัส

3. เครื่องบรรจุแบบซุปเปอร์บล็อคระบบคีบคอขวด

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม

          ครื่องบรรจุสำหรับการบรรจุแบบคีบคอขวด บรรจุด้วยความเย็นหรือร้อนใช้กับขวด PET สามารถบรรจุน้ำดื่ม น้ำผลไม้ น้ำมันพืช ชา เครื่องดืมชูกำลัง ทุกชนิด ฯลฯ โดยที่เครื่องจะประกอบด้วย เครื่องล้างอัตโนมัติ (ล้างภายในขวด) เครื่องบรรจุและเครื่องขันฝาอยู่บนฐานเดียวกัน โดยเครื่องลักษณะนี้จะจับที่วงแหวนของคอขวด ซึ่งมีขนาดของคอขวดที่เท่ากันดังนั้น (การบรรจุขวดเล็กหรือใหญ่จึงทำการบรรจุและเปลี่ยนขนาดขวดได้อย่างง่ายดาย)และเหมาะกับการบรรจุ ที่ต้องการความเร็วสูงตัวเครื่องบรรกอบขึ้นจาก สแตนเลส สตีล# 304 เหมาะสำหรับกับงานอาหารและเครื่องดื่มและจุดสัมผัสสามารถเลือกใช้ สแตนเลส สตีล # 316 L และควบคุม ด้วย PLC

          ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องบรรจุน้ำดื่มควรศึกษาข้อมูลให้ดีและเลือกให้เหมาะสมกับรูปแบบการผลิต ซึ่ง บริษัท เอสเคซี. แมชชินเนอรี่ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องบรรจุน้ำดื่ม เครื่องบรรจุของเหลวต่างๆ ยินดีให้บริการแก่ท่าน
-----------------------------------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง
-  เครื่องบรรจุน้ำดื่ม มีความสำคัญอย่างไร ?
-  เครื่องบรรจุน้ำดื่มอัตโนมัติ ควรเลือกใช้อย่างไร ?
-  ผลิตและจำหน่ายเครื่องบรรจุน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำดื่มคุณภาพดี