ข่าวสาร

อยากได้เครื่องบรรจุน้ำดื่ม รูปแบบไหน สั่งได้ที่ เอสเคซี. แมชินเนอรี่

เครื่องบรรจุน้ำดื่มมาตรฐาน เอสเคซี. แมชินเนอรี่ ยินดีให้บริการ

             หากพูดถึงการบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม ต้องนึกถึง เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ในกลุ่มภาคอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม นิยมใช้เครื่องบรรจุชนิดนี้เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่ม น้ำผลไม้ เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ต้องบรรจุภัณฑ์ลงในขวด สินค้าเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการอุปโภค บริโภค และเป็นที่ต้องการทางตลาดอย่างมาก ทำให้อัตราการผลิตสินค้ามีจำนวนที่มากขึ้น จนอาจจะเกิดการความล่าช้าในระหว่างการผลิต ได้จำนวนผลผลิตไม่ดีเท่าที่ควร จึงทำให้โรงงานที่ผลิตน้ำดื่ม จำเป็นต้องอาศัยเครื่องบรรจุน้ำดื่ม เป็นตัวช่วยหนึ่งในกระบวนการผลิต เพิ่มขยายกำลังการผลิตได้มากขึ้น สินค้ามีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ โดยมีเครื่องบรรจุมีรูปแบบดังต่อไปนี้

1. เครื่องบรรจุน้ำถ้วยแบบอัตโนมัติ เป็นเครื่องบรรจุอัตโนมัติขนาดกลาง เริ่มการทำงานตั้งแต่ปล่อยถ้วยเปล่า บรรจุน้ำ ตัด/ซีล ฟิล์มฝาปล่อยถ้วย บรรจุแล้วออกจากเครื่อง ความเร็วในการบรรจุสามารถปรับได้ตามความเหมาะสม หรืออยู่ที่ 15-18 ถ้วย/นาที  หรือประมาณ 1100 ถ้วย/ชั่วโมง
  2. เครื่องบรรจุขวดน้ำ 5 ลิตร เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร น้ำดื่ม ที่มีขวดตั้งแต่ 2.5 – 5  ลิตร สามารถบรรจุได้ 1440 ขวด/ชั่วโมง ตัวเครื่องประกอบขึ้นด้วยสเตนเลส และควบคุมด้วยระบบ PLC และหน้าจอระบบสัมผัส

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม 

3. เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร  ใช้ได้กับถังขุ่นและถังใส พร้อมมีเครื่องปิดฝาอัตโนมัติ และเครื่องอบฟิล์มคอขวดให้เลือกหรือรวมทั้งมีเครื่องล้างถังอัตโนมัติให้เลือกด้วย ในส่วนของหัวให้เลือกตามกำลังเครื่องมีจำนวนหัวบรรจุ 2-6 ผลิตที่ต้องการ ตั้งแต่  4-12 ถัง/นาที  หรือมากกว่าตามความต้องการ

เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร

4. เครื่องบรรจุน้ำดื่มแบบซุปเปอร์บล็อค เครื่องสำหรับการบรรจุ ด้วยความเย็นหรือร้อนที่ใช้กับขวด PET เช่น เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ น้ำมันพืช เครื่องจะประกอบด้วย เครื่องล้างอัตโนมัติ(ภายในขวด) เครื่องบรรจุ-เครื่องขันฝาอยู่บนฐานเดียวกัน เหมาะกับการบรรจุที่ต้องการความเร็วสูง ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม
             ต้องการเครื่องบรรจุน้ำดื่มสำหรับธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะรูปแบบใด บริษัท เอสเคซี. แมชินเนอรี่ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา เพราะเราคือผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์ของเหลวทุกชนิด เครื่องบรรจุน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำถ้วยอัตโนมัติ เครื่องบรรจุน้ำดื่มแบบซุปเปอร์บล็อกที่ได้มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี โดยวิศวกรผู้มีประสบการณ์และชำนาญงาน ให้คำแนะนำและออกแบบ ช่วยดูแลแก้ไขปัญหาได้ตลอดเวลา มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้บริการของเราแล้ว จะไม่ผิดหวังกับราคาและการบริการหลังการขาย